Dịch VụTin Tức

Cpanel là gì? Cpanel có những tính năng đặc biệt nào?

Đây là một control panel có nhiệm vụ trợ giúp các webmaster quản lý trang web một cách đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Có thể hiểu đây là trợ lý giúp bạn tổng hợp thông tin, thu thập dữ liệu, giúp bạn thay đổi các thông số cần thiết, bảo vệ tài liệu… một trợ lý đa năng, làm việc hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Một số chức năng của panel có thể là quản lý email, quản lí các file dữ liệu, thu thập dữ liệu và cho ra kết quả chính xác nhất, bảo vệ dữ liệu, bảo mật thông tin,… và còn nhiều chức năng chuyên dụng khác nữa. Trong đó còn có cả việc trỏ domain về 1 host, thay đổi tên miền cũng được xem là một chức năng nổi bật của Cpanel.

Nói về việc trỏ domain về một host Cpanel chúng ta có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là thao tác thực hiện trực tiếp trên Cpanel. Với những tính năng mà Cpanel đem đến chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên, thay đổi cách nhìn của mình về một công cụ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Để quản lý website một cách chuyên nghiệp hơn bạn không thể không biết gì về control panel này. Dưới đây là cách trỏ 2 tên miền về 1 host cPanel các bạn tham khảo nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

WEB CHUẨN – Dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín 

  • CN TPHCM: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình
  • Hotline: 0933.12.12.42
  • Email: webchuan.com@gmail.com
  • Website: https://webchuan.com/
0/5 (0 Reviews)
Back to top button