Tin Tức

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ

Việc trang trí và mua các món đồ dùng văn phòng chưa bao giờ là rẻ. Vì thế, nhiều công ty mới thành lập thường có xu hướng là tìm đến những đơn vị mua bán bàn ghế văn phòng giá rẻ để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi dành cho nhân viên. Sau đây là những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng giá rẻ dành cho bạn nhé. 

Chọn mua bàn làm việc cũ

Việc mua bàn văn phòng cũ không phải là việc đơn giản, bạn cần phải chủ ý một số đặc điểm để mua được những sản phẩm vừa mới, vừa tốt, vừa bền mà giá lại cực kì rẻ.

Hiện nay, các loại bàn làm việc thường được làm từ nhiều chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hoặc thậm chí là các loại nhựa tổng hợp,… mỗi loại đều sẽ có riêng cho mình những đặc điểm nhất định,. Do đó, tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn nhé. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nếu có điều kiện thì nên lựa chọn những sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên để nó luôn bền đẹp nhé. 

Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi quyết định mua bàn ghế văn phòng cũ nhé

  • Kiểm tra mặt bàn có bị trày xước gì nhiều hay không
  • Chân bàn có bị khập khiểng hay không? Có bị lung lây hay không?
  • Các ngăn tủ có khớp với nhau hay không? Có còn dùng được hay không?
  • Quan sát tổng thể rồi quyết định về màu sắc, kiểu dáng, cách thiết kế đó có phù hợp với văn phòng của bạn hay không?

Cách chọn mua ghế văn phòng cũ:

  • Đối với các loại ghế văn phòng cũ, thì có 2 loại cực kì thích hợp dùng cho văn phòng. Đó chính là ghế cố định và ghế xoay có thể di chuyển. Do đó, khi chọn ghế ngồi bạn nên lựa chọn những loại ghế có phần đệm mềm, ngồi lên thoải mái và có độ cao phù hợp với chiếc bàn mà bạn lựa chọn. 
  • Nếu là ghế xoay có thể di chuyển thì bạn nên lựa chọn và xem xét kĩ xem ghế di chuyển dễ dàng hay không, bánh xe có bị mòn quá hay không. Và đặc biệt là bạn nên ngồi lên và cảm nhận về mức độ thoải mái của loại ghế bạn chọn nhé. 

Lựa chọn tủ, kệ đựng tài liệu:

​Tủ tài liệu là một trong những đồ dùng văn phòng không thể thiếu. Sau đây là những mẹo thường dùng để kiểm tra và lựa chọn mua tủ kệ văn phòng cũ nhé.

  • Đối với tủ, kệ văn phòng thì yếu tố quan trọng nhất để chọn mua chính là thiết kế, kiểu dáng và công dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì bạn nên kiểm tra các cánh tủ, khớp tủ xem có khít với nhau hay không, có còn dùng được hay không, có bị hỏng hóc gì không.
  • Đương nhiên là bạn cũng cần kiểm tra xem nó có chắc chắn không, tủ có bị khập khiễng các chân hay không?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đến bạn sẽ giúp ích cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button