Dịch Vụ

Mỹ Kê Trong Trong Làng Gà Chọi – Gà Vảy Cá Sebright

Mỹ Kê Trong Trong Làng Gà Chọi – Gà Vảy Cá Sebright

Xem gà chọi vảy cá,  đây là một giống gà khá lạ mắt. Đặc biệt có giá trị bởi bộ lông độc đáo của mình. Gà vảy cá là thuộc giống gà tre được nhiều sư kê tìm mua. Để làm gà cảnh hoặc để đá gà. Tuy nhiên với vẻ đẹp và giá trị của nó. Mà giống gà vảy cá này thường được nuôi làm cảnh hơn. Cùng sv388 và bong88 xem gà chọi vảy cá và tìm hiểu về giống gà này nhé.

Xem gà chọi vảy cá

Gà vảy cá được mệnh danh là mỹ kê trong giới gà chọi. Bởi bộ lông có hoa văn độc đáo, đẹp và cực kì ấn tượng.

Giống gà này thường được các sư kê lùng để làm cảnh. Đây là một trong các giống gà tre có giá trị kinh tế. Ngoài gà tre tân châu, gà chọi tre. Với thị trường gà chọi, gà cảnh ngày càng cao thì giá của giống gà này cũng có sự thay đổi.

So với những sư kê thích nuôi gà chọi để đá gà. Thì những sư kê có thú chơi sưu tầm các giống gà quý, gà lạ lại có nhu cầu và quan tâm với giống gà này hơn. Với mức giá khoảng 5 triệu trên 1 con. Thì giống gà này khá rẻ so với các giống gà chọi khác trên thị trường.

Xem gà chọi vảy các và các đặc điểm làm nên thương hiệu mỹ kê

Xem gà chọi vảy cá để cùng khám phá những điều thú vị. Đã làm nên thương hiệu, giá trị của giống gà này. Tại sao nó lại được xem là mỹ kê của giới gà chọi.

Hình dáng cơ thể

Gà vảy cá là một giống của gà tre. Tuy nhiên chúng lại khác với các giống gà tre khác ở chỗ. Cơ thể của nó đúng chuẩn hình chữ S. Khi các sư kê nhìn vào đường cong tạo bởi đầu, cổ và ngực. Thì sẽ thấy chúng có hình dạng chữ S đẹp mắt. Với đường cong nóng bỏng này thì đã chuẩn mỹ kê của thế giới gà rồi.

Lông gà chọi vảy cá.

Lông của giống gà chọi này ngắn và có bản rộng, đầu lông tù chứ không nhọn lại. Như những giống gà khác.

Gà vảy cá trống có lông mã lại. Gà trống có lông đuôi và lông mã lại giống như gà mái. Tuy nhiên đuôi lại không có lông phụng.

Bộ lông có sự tương phản ấn tượng.

Xem gà chọi vảy cá thì các sư kê có thể nhận thấy được bộ lông của giống gà này. Có sự đối lập ấn tượng và cực kì độc đáo.

Gà vảy cá có hai màu lông chí là màu vàng và màu trắng. Màu lông vàng phải đậm màu và đều màu cho cả thân mình. Với gà màu trắng thì toàn thân phải đều có màu trắng thì mới là gà đẹp. Nếu sư kê muốn xem gà chọi và chọn cho mình một con gà vảy cá đẹp, có giá trị. Thì phải chú ý đến yếu tố màu lông của nó.

Mỗi sợi lông của gà vảy cá đều có viền màu đen. Khiến cho màu lông trắng và càng càng thêm nổi bật. Đây là sự tương phản làm nên giá trị của giống gà tre này.

Các sợi lông xếp tầng với nhau tạo nên bộ lông gà. Nhưng lại giống như những vảy cá đều đặn và đẹp mắt.

Mồng trà có màu dâu tằm.

Giống gà này ngoài bộ lông đẹp ấn tượng. Khi kết hợp với mông dâu có màu dâu tằm đỏ mọng. Thì lại làm cho tổng thể xem gà chọi vảy cá càng thêm đẹp mắt và hài hòa.

Mắt và mồng của chúng có màu tối sẫm. Đây là một đặc điểm để có thể phân biệt giống gà này với các giống gà khác.

Giống gà này thường được nuôi cảnh nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn có người nuôi đế huấn luyện thành chiến kê gà chọi đem đi đá gà.

Bài viết chia sẻ về giống gà chọi vảy cá. Việc xem gà chọi vảy cá với những nét độc đáo của gà vảy cá. Khiến chúng được mệnh danh là mỹ kế của giới gà chọi. Với những sư kê muốn đổi gió, muốn tìm một giống gà chọi đẹp để làm cảnh. Thì giống gà vảy cá sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button