Dịch VụTin Tức

Những Mẫu Bảng Hiệu Công Ty Đẹp Mắt Nhất

Điểm qua những mẫu bảng hiệu spa đẹp thu hút khách hàng

Ngày nay, cuộc sống càng trở nên hiện đại. Nhu cầu làm đẹp của con người cũng vì vậy mà được coi trọng hơn. Do đó, các trung tâm thẩm mỹ, spa ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Phải làm gì để spa của bạn thu hút được những vị khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên? Đây là câu hỏi mà bạn trăn trở khi bắt đầu xây dựng trung tâm của mình? Hãy để chúng tôi được giúp bạn điều này nhé! Hãy cùng bài viết tìm hiểu về các mẫu bảng hiệu công ty spa thu hút nhất hiện nay.

Những chất liệu làm bảng hiệu công ty spa thông dụng

Bảng hiệu công ty được làm từ những loại vật liệu giống như những mẫu biển quảng cáo khác. Chất liệu như inox, đồng, alu, gỗ hay đá… đều được sử dụng tùy vào sở thích cá nhân. Mỗi tấm biển quảng cáo với chất liệu khác nhau sẽ có ưu điểm khác nhau để bạn lựa chọn.

Bảng hiệu công ty spa bằng Mica

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi

                                        Mẫu biển quảng cáo chữ nổi

Đây là loại biển được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Ưu điểm của loại biển này là nhiều màu sắc, dễ thi công, giá cả hợp lý và tiện dụng.  Những tấm biển mica còn có độ bền cao. Chúng chịu được tác dụng từ thời tiết và khí hậu khắc nghiệt.

Biển quảng cáo spa bằng inox

Mẫu biển hiệu inoxcó ưu điểm chính là bề mặt sáng bóng, sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, chất liệu hoàn hảo và cứng cáp, ít chịu sự tác động do thời tiết nên độ bền rất cao. Không dừng ở đó, biển inox có thể kết hợp với các loại đèn led để tăng tính thẩm mỹ. Hạn chế duy nhất của chúng là giá thánh khá cao. Tuy nhiên, biển inox cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc của bạn.

Biển quảng cáo đẹp thu hút khách hàng

                                 Biển quảng cáo đẹp thu hút khách hàng

Biển quảng cáo spa bằng aluminum

Aluminum là loại hợp kim công nghiệp nên trọng lượng khá nhẹ. Ưu điểm loại biển này là dễ lắp đặt, giá cả hợp lý, bề mặt phẳng, sáng bóng. Điểm nhấn ấn tượng nhất của chất liệu tinh tế chính là chúng chịu được thời tiết và độ ẩm cao.

mẫu biển quảng cáo spa đẹp

                                                     mẫu biển quảng cáo spa đẹp

 Bảng hiệu công ty đèn led

Mẫu biển quảng cáo gắn đèn led

                                   Mẫu biển quảng cáo gắn đèn led

Ngoài những chất liệu kể trên thì các thẩm mỹ viện, các spa hiện nay cũng thường sử dụng biển hiệu đèn led. Ưu điểm của mẫu biển hiệu lung linh chính là ánh sáng rực rỡ giữa màn đêm, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Loại biển quảng cáo đèn led kết hợp với biển chính của trung tâm spa sẽ mang tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ mang đến cho trung tâm của bạn sự độc đáo và nét đẹp riêng.

 

 Những mẫu bảng hiệu công ty spa thu hút nhất hiện nay

 

 

các mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 1

 

các mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 2

 

các mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 3

 

các mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 4

 

các mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 5

các mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 6

 

các mẫu biển quảng cáo spacác mẫu biển quảng cáo spa

Mẫu 7

 

 Đến với Quảng cáo Tuấn Anh để nhận được sự hài lòng

Bảng hiệu công ty không chỉ là thương hiệu mà còn là cá tính của cửa hàng. Hãy để quảng cáo Tuấn Anh cùng bạn tạo dựng thương hiệu của riêng mình, thu hút tất cả những vị khách hàng dù là khó tính nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tuấn Anh sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng về biển quảng cáo spa đẹp. Hãy đến với chúng tôi để bạn được cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu để Tuấn Anh phát triển và vững bước.

Đến Sao Hà Nội làm biển quảng cáo spa

                                                                        Đến Tuấn Anh làm biển quảng cáo spa

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button