Dịch Vụ

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài

Những khó khăn gặp phải khi tự xây dựng phòng Marketing

Phòng marketing thuê ngoài được nhiều doanh nghiệp vừa mới thành lập, nhỏ và vừa lựa chọn bởi vì nguồn vốn của họ còn đang hạn hẹp chưa thể đầu tư một phòng ban marketing hoàn chỉnh. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài thực hiện toàn bộ chiến lược marketing với chi phí phù hợp.

SunDigi - phòng marketing thuê ngoài
SunDigi – phòng marketing thuê ngoài

Thực tế, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để tự xây dựng một bộ phận Marketing cho riêng mình. Dưới đây là những khó khăn chung mà một số doanh nghiệp gặp phải:

  • Không có đủ chi phí ngân sách để “nuôi” nhân sự Marketing inhouse.
  • Các nhân sự phụ trách Marketing không đủ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hiệu quả tất cả các công việc mà công ty đưa ra.
  • Không đủ ngân sách để thực hiện các chiến dịch Marketing, và thường đi theo hướng làm Marketing đối phó. Điều này vừa làm mất thời gian lẫn tiền bạc mà doanh nghiệp không nhận về những hiệu quả tích cực nào.
  • Tiết chế của bộ máy quản lý cồng kềnh

SunDigi – Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số 100%

SunDigi là agency chuyên về Digital Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, đẩy doanh số thương mại điện tử, Facebook Ads, Tik Tok Ads, v..v cam kết doanh số rõ ràng.

Công ty hoạt động với giá trị cốt lõi là đặt khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết dịch vụ và bảng giá liên quan của SunDigi tại đây: https://sundigi.vn/phong-marketing-thue-ngoai/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button