Tin Tức

Phụ Huynh Cần Tìm Gia Sư Quận 3 Có Phẩm Chất Như Thế Nào?

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển cả đời sống vật chất và tinh thần, bên cạnh việc chăm lo cho từng bữa ăn giấc ngủ hay việc học ở trường của con thì thời gian học tập tại nhà của các con cũng là một trong những vấn đề được phụ huynh hết sức để tâm và chú trọng. Hơn nữa giáo dục ngày càng cải cách, lượng kiến thức các bé phải tiếp nhận rất nhiều, vậy nên việc phụ huynh tìm gia sư cho con mình là điều cần thiết nhất là đối với các bé tiểu học. Phụ huynh băn khoăn không biết lựa chọn gia sư thế nào cho con, vậy mời các bậc phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé! Phụ Huynh Cần Tìm Gia Sư Quận 3 Có Phẩm Chất Như Thế Nào?

Phụ Huynh Cần Tìm Gia Sư Quận 3 Có Phẩm Chất Như Thế Nào?

Tại sao phải tìm gia sư quận 3 cho các bé tiểu học

 • Bé học kém, mất căn bản từ đầu, kể cả những kiến thức cũ trẻ cũng nắm không vững
 • Bé lười học, không có hứng thú với môn học/giáo viên
 • Bé cơ bản học được nhưng ba mẹ muốn trẻ học tốt hơn học lực hiện tại
 • Bé học tốt nhưng cần người theo sát để cùng trao đổi, chia sẻ, tạo động lực
 • Bé cần luyện tập nhiều trong những giai đoạn nước rút, như ôn thi học kỳ, thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi…
 • Bạn không có thời gian theo sát, kiểm tra việc học của con nhiều nên cần có một gia sư uốn nắn, rèn luyện thêm cho con.

Lợi ích gia sư mang lại 

 • Khi thuê gia sư quận 3 cho con, cha mẹ sẽ kiểm soát quản lí được giờ giấc học tập của con ngay tại nhà mà không cần lo lắng đến việc con sẽ bỏ ra ngoài chơi game hay sa vào những tệ nạn khác.
 • Với mức học phí không cao hơn quá nhiều so với học đại trà trên lớp hoặc học tại nhà các thầy cô thì học gia sư sẽ được kèm cặp một thầy một trò, vì thế mà việc học được chi tiết và tập trung vào những nội dung học sinh thực sự cần.

 • Đồng thời, khi có gia sư dạy riêng cho con, phụ huynh sẽ nắm được tình hình học tập, sức học của con ra sao để từ đó định hướng những bước tiếp theo cho tương lai con được đi đúng hướng.
 • Không chỉ có lợi ích về kiến thức, khi lựa chọn được một gia sư vừa có trình độ kiến thức lại vừa có đủ kĩ năng sư phạm, họ không chỉ đơn thuần là người truyền đạt tri thức cho con của bạn mà sẽ là người bạn, người anh, người chị để lắng nghe những chia sẻ chuyện bè bạn, chuyện trường lớp hay những tâm tư cảm xúc của lứa tuổi các con.
 • Với vô số lợi ích khi thuê gia sư, mà hiện nay, không ít cha mẹ đã tìm tới những trung tâm gia sư để tìm cho con mình một người gia sư tận tâm. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ thực sự chất lượng mang lại hiệu quả học tập cao thì lại là chuyện mỗi phụ huynh cần tìm hiểu và tham khảo.

Những phẩm chất cần có của người gia sư

Kĩ năng giao tiếp

Cần biết cách giao tiếp với trẻ nhỏ thì mới có thể nắm bắt được tâm tư, tình cảm của trẻ mà đưa ra cách dạy học hiệu quả. Do khoảng cách về độ tuổi lớn và tâm lý e ngại nói chuyện nhiều với người lạ của trẻ nhỏ, không phải gia sư nào cũng có thể tiếp cận nhanh chóng với các em. Bởi vậy một gia sư thành công là người có kĩ năng giao tiếp tốt, tự tin và chân thành.

Sự nhiệt tình

Hầu hết các gia đình tìm gia sư tại nhà cho con đều là những gia đình có con học chưa tốt hoặc chậm hiểu… Để giảng dạy cho những học sinh này ngoài việc kiên trì thì các gia sư còn cần phải có sự nhiệt tình, động viên và khích lệ tinh thần học tập của các em. Có như vậy các em mới đạt được kết quả cao trong học tập.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Khi đi dạy gia sư, để có thể làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất, các bạn cần phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nguyên tắc về giờ giấc là một trong những nguyên tắc mà các gia sư bắt buộc phải tuân thủ. Tất nhiên, sẽ có những lúc, các bạn có những công việc riêng không thể tới dạy đúng giờ được. Nhưng hãy hạn chế những vấn đề này và sắp xếp thời gian của mình một cách khoa học để có thể tới dạy đúng giờ. Việc đi muộn về sớm sẽ khiến bạn mất điểm rất nhiều trong mắt những phụ huynh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button