Tin Tức

Top 2 Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất tại Hậu Giang

1


Thuý Vy

Hồ bơi Bông Sen

Một trong những địa chỉ có dạy bơi uy tín tại Hậu Giang chính là hồ bơi Bông Sen. Hồ bơi này nằm trong khu vực khách sạn Hoa Sen nên rất an ninh, diện tích rộng và chất lượng nước cũng được đảm bảo. Nơi này vừa tiếp đón khách đến bơi lội thư giãn và là địa điểm để tổ chức các buổi học bơi. Chiều cao hồ bơi có nhiều khu vực nên thích hợp để tổ chức dạy bơi cho người lớn và cả trẻ em, cam kết 100% biết bơi sau khi học.

Khi tham gia lớp học hơi tại đây, bạn có thể yên tâm vì sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên tận tình, theo sát từng học viên. Từng động tác, kĩ thuật đều sẽ được các thầy dạy bơi hướng dẫn tỉ mỉ nhất để học viên không gặp phải các chấn thương khi tham gia học tập. Lịch học khá linh hoạt tùy bạn sắp xếp, trong đó các lớp rơi vào cuối tuần được rất nhiều học viên đăng ký. Xung quanh hồ cũng có bố trí ghế ngồi để học viên nghỉ ngơi, phụ huynh theo dõi con em rèn luyện. Không những thế, hồ bơi Hoa Sen cũng có cầu tuột để các em nhỏ thích thú hơn trong việc học kỹ năng mới này.


Địa chỉ: Ngô Quyền, phường 5, TP.Vị Thanh, Hậu Giang

Hồ bơi Bông Sen
Hồ bơi Bông Sen
Hồ bơi Bông Sen
Hồ bơi Bông Sen


2


Thuý Vy

Hồ bơi Ngã Bảy

Ở Hậu Giang, bạn cũng có thể đến hồ bơi Ngã Bảy để tham gia các lớp học bơi. Địa chỉ này vốn là một địa điểm bơi lội thư giãn rất được yêu thích, đặc biệt phù hợp với trẻ em, đồng thời thỉnh thoảng các lớp dạy bơi cũng sẽ được tổ chức tại đây. Phần lớn các lớp sẽ dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi, bạn có thể yên tâm vì các lớp bơi sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi những người tràn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội.

Diện tích hồ bơi không quá rộng nhưng vẫn phân chia nhiều độ cao, có trang bị các dụng cụ cứu hộ đầy đủ. Cùng với đó là chất lượng nước tại hồ bơi Ngã Bảy được vệ sinh vô cùng kĩ càng, nước không có quá nhiều clo và luôn được thay lọc thường xuyên đảm bảo an toàn cho da của mọi người. Về học phí, các lớp học bơi ở hồ bơi Ngã Bảy chủ yếu dành cho các bé, không quá quy mô nên học phí cũng vô cùng phải chăng ở mức bình dân, qua đó để góp phần hạn chế tối đa tình trạng đuối nước mà các em có thể bất ngờ gặp phải trong cuộc sống.


Địa chỉ: 1005 Hùng Vương, khu vực 3, Ngã Bảy, Hậu Giang

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button