Tin Tức

Top 5 Địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng nhất Nhơn Trạch, Đồng Nai

1


Phương Nhi

Bánh kem Thanh Tuyền

Mở đầu danh sách những địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng nhất Nhơn Trạch, Đồng Nai đó chính là tiệm bánh kem Thanh Thuyền. Nhận được nhiều sự yêu thích cũng như đánh giá cao từ khách hàng, các sản phẩm bánh tại bánh kem Thanh Tuyền được chăm chút tỉ mỉ về kiểu dáng, mẫu mã bánh cho đến hương vị trong từng món bánh khác nhau. Riêng với bánh bông lan trứng muối tại bánh kem Thanh Tuyền được đánh giá có hương vị thơm ngon, hấp dẫn thực khách.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu bánh sinh nhật, bánh kem truyền thống cho những buổi tiệc thì việc lựa chọn sử dụng bánh bông lan trứng muối như mẫu bánh đặt tiệc cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Bánh bông lan trứng muối tại Thanh Thuyền được trang trí, chăm chút kiểu dáng phù hợp cũng như đáp ứng tốt yêu cầu về hương vị, chất lượng của món bánh.

Bánh bông lan trứng muối tại Thanh Tuyền có độ xốp mềm vừa phải của lớp bánh bông lan, hòa cùng với vị béo, bùi bùi của trứng muối phía trên cũng như lớp sốt thơm bơ phía trên khiến ai lần đầu nếm qua cũng sẽ tấm tắc khen. Không những vậy, giá cả các sản phẩm bánh tại bánh kem Thanh Tuyền cũng hết sức phải chăng.

Nhìn chung, đây là một trong những địa điểm bán bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai mà bạn có thể cân nhắc đến khi có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 2303 Hùng Vương, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Số điện thoại: 0906 346 257 & 0938 889 257 & 0933 352 257

Facebook: facebook.com/Sweet-Cake-Bánh-Kem-Thanh-Tuyền-201756640337497/

Email: thanhtuyen280790@gmail.com

Bánh sinh nhật bông lan trứng muối tại Bánh kem Thanh Tuyền
Bánh sinh nhật bông lan trứng muối tại Bánh kem Thanh Tuyền
Bánh bông lan trứng muối tại tiệm Thanh Tuyền
Bánh bông lan trứng muối tại tiệm Thanh Tuyền


2


Phương Nhi

Ti Bơ Bakery

Ti Bơ Bakery là một trong số những cơ sở kinh doanh bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Không kém cạnh những cơ sở khác, bánh bông lan trứng muối tại Ti Bơ Bakery có chất lượng tuyệt vời, hương vị thơm ngon đặc trưng khiến nhiều thực khách ưa chuộng và đánh giá cao. Đến với Ti Bơ Bakery, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi sản phẩm tại đây rất đa dạng về size bánh cho đến kiểu dáng trang trí.

Điểm nổi bật của sản phẩm bánh tại Ti Bơ Bakery đó chính là hình dáng sản phẩm rất được Ti Bơ chú tâm chăm chút, tạo nên ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Về chất lượng bánh thì không cần bàn cãi vì các sản phẩm tại Ti Bơ đều được tạo nên với nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng, hương vị thơm ngon. Riêng với bánh bông lan trứng muối thì tại đây bạn có thể tìm mua size bánh nhỏ hoặc đặt size bánh to đều được.

Đừng quên ghé qua Ti Bơ Bakery nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bánh bông lan trứng muối thơm ngon, chất lượng. Với dịch vụ được đảm bảo, sản phẩm bánh thơm ngon cũng như nhân viên rất nhiệt tình, tận tâm sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, trải nghiệm ẩm thực sản phẩm bánh tại Ti Bơ Bakery.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hùng Vương, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai,

Số điện thoại: 0933 774 671 & 0787 555 707

Facebook: https://www.facebook.com/po.pe.35

Mẫu bánh thơm ngon, chất lượng tại Ti Bơ Bakery
Mẫu bánh thơm ngon, chất lượng tại Ti Bơ Bakery
Sản phẩm bánh thơm ngon, hấp dẫn tại Ti Bơ Bakery
Sản phẩm bánh thơm ngon, hấp dẫn tại Ti Bơ Bakery

3


Phương Nhi

Hoàng Gia Bakery

Cái tên kế tiếp trong danh sách những địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ngon và chất lượng nhất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai đó chính là Hoàng Gia Bakery. Hoàng Gia Bakery chuyên kinh doanh các sản phẩm như bánh kem, bánh bông lan trứng muối, cupcake,… Đến với Hoàng Gia Bakery, bạn sẽ được trải nghiệm những món bánh chất lượng với hương vị đặc trưng thơm ngon tại đây. Đặc biệt là sản phẩm bánh bông lan trứng muối tại Hoàng Gia được khách hàng đánh gái cao bởi hương vị thơm ngon, đảm bảo với giá thành rất phải chăng.

Sản phẩm bánh bông lan trứng muối tại Hoàng Gia Bakery được chế biến với nguồn nguyên liệu đảm bảo cũng như công thức riêng tạo nên hương vị bánh chất lượng. Mặt trên của bánh phủ đầy sốt thơm ngon cùng với trứng muối được tuyển chọn đảm bảo chất lượng. Mùi vị bánh bông lan và lớp sốt đi kèm hòa lẫn vào nhau, tạo nên cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Bạn có thể tìm đến Hoàng Gia Bakery hoặc liên hệ trước để đặt mua những sản phẩm bánh chất lượng. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp, tận tâm trong phục vụ cũng như hương vị thơm ngon của bánh Hoàng Gia sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Ngã 4 Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Số điện thoại: 0902 917 600

Facebook: https://tinyurl.com/y6c4awtd

Website: http://hoanggiabakery.vn

Bánh bông lan trứng muối tại Hoàng Gia Bakery
Bánh bông lan trứng muối tại Hoàng Gia Bakery
Bánh bông lan trứng muối tại Hoàng Gia Bakery vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn
Bánh bông lan trứng muối tại Hoàng Gia Bakery vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn

4


Miritha Micaela

Bông Mây Bakery

Nếu bạn đang băn khoăn về nơi có bông lan trứng muối ngon, có thể đặt làm theo yêu cầu thì Bông Mây Bakery là một sự lựa chọn rất hợp lí. Những sản phẩm của Bông Mây luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng bởi hương vị đặc trưng và chất lượng. Bên cạnh đó, nhân viên của Bông Mây cũng hết sức nhiệt tình và chu đáo.

Điểm đặc biệt tại Bông Mây Bakery đó chính là sản phẩm bánh ở đây được chú ý chăm chút về hình thức rất đẹp mắt, cũng như mùi vị bánh đảm bảo thơm ngon. Bông Mây còn nhận làm bánh sinh nhật bông lan trứng muối mới lạ cho khách hàng có yêu cầu. Bánh bông lan trứng muối tại Bông Mây được đúc theo nhiều khuôn khác nhau như khuôn tròn, khuôn trái tim lạ mắt. Lớp bánh bông lan được phủ sốt, chà bông, trứng muối phía trên với mùi thơm hấp dẫn. Thưởng thức món bánh này sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng mà Bông Mây gửi gắm trong từng sản phẩm bánh của mình.

Bạn có thể liên hệ với tiệm để đặt bánh trước cũng như được tư vấn thông tin về loại bánh mà mình yêu cầu. Đây cũng là một trong những cơ sở uy tín mà bạn có thể tin tưởng mua sản phẩm về thưởng thức mà không cần băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 2096 Hùng Vương, Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Số điện thoại: 0395 662 309

Facebook: https://tinyurl.com/23wd4jak

Bông Mây Bakery
Bông Mây Bakery
Một chiếc bông lan trứng muối của Bông Mây Bakery
Một chiếc bông lan trứng muối của Bông Mây Bakery

5


Miritha Micaela

Pink Bud BingSu – Cake – Coffe

Nhắc đến những địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối ở Nhơn Trạch, Đồng Nai thì không thể bỏ qua Pink Bud BingSu – Cake – Coffe. Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường một thời gian ngắn, thế nhưng Pink Bud đã gây được ấn tượng và giành được sự ưa thích của khách hàng bằng sự phục vụ nhiệt tình cùng hương vị bánh đặc biệt. Đến với Pink Bud, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những chiếc bánh với hấp dãn, đẹp mắt với hương vị độc đáo.

Tại Pink Bud BingSu – Cake – Coffe, những chiếc bông lan trứng muối với lớp bánh bông lan xốp mềm như tan ngay khi thưởng thức, hòa cùng với lớp sốt thơm béo làm từ phô mai ở phía trên cũng như vị bùi bùi của trứng muối, chà bông sẽ khiến bạn trầm trồ trong lần đầu nếm thử. Bên cạnh đó, nguyên liệu được quán sử dụng cũng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Bên cạnh bông lan trứng muối, bạn cũng có thể đến Pink Bud BingSu – Cake – Coffe để thưởng thức các loại trà trái cây, coffee hay nước ngọt, đá bào. Pink Bud cũng có các mặt hàng bánh kem nữa đó! Không gian quán cũng mang phong cách nhẹ nhàng, yên bình, phù hợp để bạn dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Vì vậy đừng ngần ngại mà hay lựa chọn Pink Bud BingSu – Cake – Coffe nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 325 Lý Thái Tổ, ấp Bến Sắn, Phước Thiền, Nhơn rạch, Đồng Nai

Số điện thoại: 0908 295 586

Facebook: https://www.facebook.com/PinkBudBingsu/

Bánh bông lan trứng muối tại Pink Bud BingSu - Cake - Coffe
Bánh bông lan trứng muối tại Pink Bud BingSu – Cake – Coffe
Bánh bông lan trứng muối tại Pink Bud BingSu - Cake - Coffe
Bánh bông lan trứng muối tại Pink Bud BingSu – Cake – Coffe

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button