Tin Tức

Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Tây Ninh

1


An Phong

Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học Việt Mỹ VATC

VATC Tây Ninh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010 trên nền tảng góp một phần nhỏ trong việc phát triển hệ thống giáo dục của nước nhà và là bạn đồng hành của những thế hệ trẻ của Việt Nam trên con đường mở mang tri thức, nâng cao tầm nhìn, hội nhập quốc tế. Với phương châm hoạt động là: “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1’’. VATC luôn không ngừng đổi mới mình và cập nhật giáo trình thường xuyên với những phiên bản mới nhất.

Khi bạn đến với VATC thì bạn sẽ đưuọc gặp gỡ các thầy cô với sự chuyên nghiệp vô về kiến thức và giao tiếp hòa đồng. Đặc biệt hơn, có đội ngũ giáo viên nước ngoài vô cùng nhiệt tình và hài hước với học sinh. Khi các em đã quá bận rộn và mệt mỏi với những buổi học đầy căng thẳng thì VATC ngoài tạo ra kiến thức cũng chính là nơi tạo ra nhiều tiếng cười cho các em học sinh.

VATC sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu của tỉnh về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 882 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 1, Tây Ninh.

Số điện thoại: 0276 3622 977 & 0276 3622 988

Email:
vatc.minhthuy@gmail.com

Website:
vietmytayninh.edu.vn/

Facebook: facebook.com/TrungTamAnhNguVietMyVATCTayNinh/

Trung Tâm Anh Ngữ - Tin Học Việt Mỹ VATC
Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học Việt Mỹ VATC
Trung Tâm Anh Ngữ - Tin Học Việt Mỹ VATC
Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học Việt Mỹ VATC


2


An Phong

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt đã hoạt động được 3 năm và ngày càng khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Tây Ninh. Trung tâm luôn nắm bắt, hiểu rõ tình hình học viên tại lớp và hệ thống các bài kiểm tra, đề thi nhằm giúp học viên củng cố kiến thức sát với chương trình học và thi.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên trẻ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm làm việc tại các trung tâm uy tín ở thành phố Hồ Chi Minh như VUS, IWEP, VATC, DUONG MINH… Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt sẽ mang đến cho học viên các phương pháp học tập hiện đại và trực quan sinh động, hướng đến việc giúp các học viên có khả năng phát âm tốt, đúng chuẩn và luôn tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt không những có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp mà ở nơi đây còn sỡ hữu các thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc trau dồi kiến thức cho học sinh và củng cố lại kiến thức cho học sinh một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất. Không những thế, tại đây sau những buổi học căng thẳng và mệt mỏi thì thầy cô nơi đây luôn tổ chức các trò chơi nằm cho các em giải trí nhưng vẫn liên quan đến buổi học trong ngày nhằm giúp cho các em có thể vừa chơi vừa học một cách thật hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 96A Hẻm số 4, Nguyễn Huệ, Long Mỹ, Long Thành Bắc,
  Hòa Thành, Tây Ninh
 • 184 Nguyễn Huệ, Hoà Thành, Tây Ninh

Số điện thoại: 0984 638 334 & 0918 080 702

Email: trungtamanhviettn@gmail.com

Facebook: facebook.com/trungtamngoainguanhviet/

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Anh Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Anh Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Anh Việt

3


An Phong

Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax

Toàn bộ khóa học tại Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh và Mỹ theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến cấp độ lớn, giúp cho học viên làm quen và phát triển tiếng Anh từ một nền tảng vững chắc. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình trong giảng dạy sẽ ôn luyện cho học viên phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó để tập và tăng cường các kĩ năng phản xạ bằng tiếng Anh.

Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax giúp học viên làm quen và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến lớp, phát âm giọng chuẩn của Mỹ và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh sẽ giúp học viên tự tin, mạnh dạn và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là khi tiếp xúc với người nước ngoài.


Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ học tập vô cùng hiện đại và có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, khi bạn đến đây bạn sẽ thấy các giáo viên sẽ có một bài giảng dạy vô cùng bài bản để nhằm trau dồi kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả và vững chắc nhất. Không những thế, tại đây bạn sẽ thấy có những giáo viên nước ngoài vô cùng hòa đồng và vui vẻ với học sinh.

Đặc biệt hơn, đó chính là khi các em cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong những buổi học thì giáo viên tại đây sẽ tổ chức những buổi trò chơi giải trí cho học sinh nhưng các buổi giải trí đều liên quan đến buổi học nhằm giúp cho các em có thể củng cố kiến thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167
Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Tây Ninh

Số điện thoại:
0913 689 530

Facebook:
facebook.com/anhnguchauuc

Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax
Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax
Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax
Trung Tâm Anh Ngữ Châu Úc Brainmax

4


An Phong

Trung Tâm Ngoại Ngữ IK

Trung Tâm Ngoại Ngữ IK là một đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Tây Ninh. Là một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng về đào tạo luyện thi tiếng Anh, hỗ trợ tư vấn du học cho mọi lứa tuổi cùng với các buổi chia sẻ kinh nghiệm, dạy kỹ năng và hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Là Trung Tâm Ngoại Ngữ IK đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, quá trình giảng dạy hiệu quả và luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn cho các con, em.

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ IK được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ học tập vô cùng hiện đại và có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, khi bạn đến đây bạn sẽ thấy các giáo viên sẽ có một bài giảng dạy vô cùng bài bản để nhằm trau dồi kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả và vững chắc nhất. Với những chương trình giảng dạy hiệu quả và nổi bật tại Trung Tâm Ngoại Ngữ IK thì các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm mà trao niềm tin đến cho trung tâm nhé!

Đặc biệt Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ IK, sau những buổi học căng thẳng và mệt mỏi thì thầy cô nơi đây luôn tổ chức các trò chơi nằm cho các em giải trí nhưng vẫn liên quan đến buổi học trong ngày nhằm giúp cho các em có thể vừa chơi vừa học một cách thật hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 16, Tân Định 1, Suối Đá, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Số điện thoại: 0932 404 569 & 0898 916 416

Email: ikenglishworld@gmail.com

Facebook: facebook.com/trungtamanhnguik/

Trung Tâm Ngoại Ngữ IK
Trung Tâm Ngoại Ngữ IK
Trung Tâm Ngoại Ngữ IK
Trung Tâm Ngoại Ngữ IK

5


An Phong

Trường Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI

Trường Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI luôn trang bị điều kiện cơ sở vật chất hiện đại tốc độ cao cùng với nhiều phần mềm Anh ngữ Multi-Media mới, tạo điều kiện cho học viên tự học và truy cập thông tin dễ dàng. Các giáo viên, giảng viên tại trường đều có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề luôn thường xuyên cập nhật kiến thức, với phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo.

Ngoài kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh thông thường, các giảng viên tại Trường Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI còn được huấn luyện để dạy tiếng Anh cho từng đối tượng, với từng mục đích khác nhau nhằm nâng cao khả năng và phát triển tư duy cho từng học viên để đạt được kết quả tốt nhất trong việc học. Với các thiết bị, dụng cụ học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp thì Trường Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI luôn tự tin và chắc chắn sẽ đem lại việc học hiệu quả nhất cho các em học sinh.

Đặc biệt là tại Trường Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI luôn chú tâm vào sự thoải mái của các em, đó chính là khi sau buổi học mệt mỏi và căng thẳng thì các em sẽ được giáo viên tại đây tổ chức các trò chơi giải trí nhưng vẫn liên quan đến kiến thức đã được dạy trong ngày hôm đó. Nhằm giúp cho các em có thể vui chơi dễ dàng, tự tin và cảm thấy thích môn học hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 78 Võ Văn Truyện, Khu Phố 2, Phường 2, TP. Tây Ninh
 • TX Trảng Bàng, TX Hòa Thành, Tp. Tây Ninh

Số điện thoại: 0276 3570 123 & 0987 968 289

Email:

 • acpitruongvietmy@gmail.com
 • kevinacpi79@gmail.com

Website: http://acpi.edu.vn/

Facebook: facebook.com/Anh-Ngữ-Quốc-Tế-Việt-Mỹ-ACPI-768054030008773/

Trường Anh ngữ Việt Mỹ ACPI
Trường Anh ngữ Việt Mỹ ACPI
Trường Anh ngữ Việt Mỹ ACPI
Trường Anh ngữ Việt Mỹ ACPI

6


An Phong

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt với môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc luôn gắn kết, hỗ trợ và giúp đỡ nhau tạo nên một hệ thống có sự liên kết, hoạt động tương tác lẫn nhau. Đó chính là lý do Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình, luôn đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho tất cả phụ huynh và học viên trong suốt khóa học.

Các giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt đều có những trải nghiệm thực tế về các nền giáo dục tiên tiến và luôn hiểu biết sâu sắc về những điểm yếu, điểm mạnh và những thử thách mà các học viên phải đối mặt trong một môi trường toàn cầu. Đây là nền tảng để Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt liên tục sáng tạo phương pháp dạy và học, mang đến cho các bạn học viên giáo trình phù hợp và những trải nghiệm môi trường sinh động có ý nghĩa nhất.

Đặc biệt hơn, đó chính là khi các em cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong những buổi học thì giáo viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt sẽ tổ chức những buổi trò chơi giải trí cho học sinh nhưng các buổi giải trí đều liên quan đến buổi học nhằm giúp cho các em có thể củng cố kiến thức. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt chắc chắn sẽ một nơi đáng tin tưởng cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em môi trường học tốt nhất.

MỌI CHI XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 156 Nguyễn Văn Rốp, Thị Trấn Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

Số điện thoại: 0915 130 808

Email:

 • triviet.educenter@gmail.com
 • daotao@tve.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tve.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Việt

SA Nhi

SA Nhi 2017-06-06 12:30:43

Trung tâm của mình có dạy tiếng anh giao tiếp không bạn ?

7


Đặng Duy Trai

Trung Tâm Anh Ngữ Paris – Chi Nhánh Tây Ninh

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt với thời đại công nghệ 4.0 thì nó lại càng trở thành công cụ hữu hiệu giúp chúng ta có thể hòa nhập vào xu thế phát triển của toàn thế giới. Bên cạnh đó, Tiếng Anh là đòn bẩy giúp chúng ta có thể nắm bắt mọi cơ hội và có một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước. Và Trung Tâm Anh Ngữ Paris chính là một địa điểm cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em nhỏ có một môi trường học tập tốt nhất.


Trung Tâm Anh Ngữ Paris sở hữu các thiết bị, dụng cụ học tập và có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhằm giúp cho các em học sinh tại đây có thể học tập một cách dễ dàng và bài bản nhất. Không những thế, các giáo viên tại đây kể cả giáo viên nước ngoài vô cùng thân thiện và hòa đồng với các em. Nắm bắt được xu thế đó, Trung Tâm Anh Ngữ Paris ra đời với mong muốn khơi dậy niềm yêu thích và đánh thức sự chủ động của thế hệ trẻ Việt Nam với ngôn ngữ đầy thú vị này. Đặc biệt, mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng anh một cách thành thạo được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Anh Ngữ Paris:

 • Trung tâm đạt chứng nhận chất lượng từ tổ chức NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.
 • Chương trình học được thiết kế riêng và một cách khoa học nhất cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.
 • Gần 200 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt tại Trung Tâm Anh Ngữ Paris, sau những buổi học căng thẳng và mệt mỏi thì thầy cô nơi đây luôn tổ chức các trò chơi nằm cho các em giải trí nhưng vẫn liên quan đến buổi học trong ngày nhằm giúp cho các em có thể vừa chơi vừa học một cách thật hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 159 Nguyễn Trãi, Kp 6, Phường 4, Tp Tây Ninh

Số điện thoại: 0858 731 037 & 0868 200 365

Website: https://paris.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/paris.edu.vn

Trung Tâm Anh Ngữ Paris - Chi nhánh Tây Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ Paris – Chi nhánh Tây Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ Paris - Chi nhánh Tây Ninh
Trung Tâm Anh Ngữ Paris – Chi nhánh Tây Ninh

8


Phạm Nhật Duy

Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World Tây Ninh

Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh nổi tiếng, chuyên đào tạo học từ lúc mới tiếp cận cho đến thành thạo tiếng Anh, tự hào là một trung tâm đào tạo có chất lượng cao được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và theo học. Tại Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World Tây Ninh đào tạo các khóa học Anh Văn mẫu giáo, Anh Văn thiếu nhi, Anh Văn thiếu niên và Anh Văn giao tiếp.

Tại Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World, các giảng viên có chuyên môn cao và tận tâm sẽ được động lực, giúp bạn yêu thích môn tiếng Anh hơn và giúp cải thiện khả năng giao tiếp cũng như sử dụng tiếng Anh ở mọi hoàn cảnh. Bởi bạn sẽ được giao lưu trò chuyện với giáo viên nước ngoài tại lớp học, tham gia trong các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức. Điều đó giúp các bạn mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong quá trình học tập. Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình đấy.

Đặc biệt hơn, đó chính là khi các em cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong những buổi học thì giáo viên tại Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World sẽ tổ chức những buổi trò chơi giải trí cho học sinh nhưng các buổi giải trí đều liên quan đến buổi học nhằm giúp cho các em có thể củng cố kiến thức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 403 Cách Mạng Tháng 8, p.3, Tây Ninh

Số điện thoại: 0276 6516 688

Fanpage: facebook.com/englishworldtayninh

Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh - English World Tây Ninh
Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World Tây Ninh
Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh - English World Tây Ninh
Anh Ngữ Thế Giới Tiếng Anh – English World Tây Ninh

9


Phạm Nhật Duy

Youth English – Anh Ngữ Thế Hệ Trẻ

Youth English là trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cuối cùng được nhắc đến trong bài viết này. Tại trung tâm tập trung luyện 4 kỹ năng: Listening – Speaking – Writing – Reading. Với sự tin tưởng của đông đảo bạn trẻ cùng chất lượng đã được kiểm chứng từ lâu, Youth English sẽ giúp bạn đạt được mong muốn, tạo cho bạn gốc rễ vững chắc cho vốn tiếng Anh về sau.

Đội ngũ giáo viên tại Youth English đều có trình độ chuyên môn xuất sắc, được đào tạo cũng như tuyển chọn bài bản, trực tiếp giảng dạy cho học viên và luôn dành sự quan tâm, kèm cặp tận tình với những học viên có trình độ khác nhau. Cơ sở vật chất và dụng cụ hỗ trợ học tập tại Youth English được đầu tư kĩ càng và hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập cũng như giảng dạy.

Hiện nay, Youth English đã đào tạo được rất nhiều bạn trẻ đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi tiếng Anh. Đặc biệt là tại Youth English luôn chú tâm vào sự thoải mái của các em, đó chính là khi sau buổi học mệt mỏi và căng thẳng thì các em sẽ được giáo viên tại đây tổ chức các trò chơi giải trí nhưng vẫn liên quan đến kiến thức đã được dạy trong ngày hôm đó. Nhằm giúp cho các em có thể vui chơi dễ dàng, tự tin và cảm thấy thích môn học hơn.

Còn đợi gì mà không liên hệ ngay để trau dồi vốn tiếng Anh của mình nào!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hẻm 34 Bời Lời, Kp.Ninh Trung, P.Ninh Sơn, Tp.Tây Ninh

Số điện thoại: 0909 085 117

Email: dungnguyen032989@gmail.com

Fanpage: facebook.com/Youth-English-Anh-Ngữ-Thế-Hệ-Trẻ-105601124634695

Youth English - Anh Ngữ Thế Hệ Trẻ
Youth English – Anh Ngữ Thế Hệ Trẻ
Youth English - Anh Ngữ Thế Hệ Trẻ
Youth English – Anh Ngữ Thế Hệ Trẻ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button